Khởi nghiệp app mobileKinh NghiệmXuất bản ứng dụng
Trending

Reskin app là gì? Lối đi tắt cho công cuộc làm ứng dụng mới

Reskin app là gì? chắc hẳn đây là câu hỏi thường gặp đối với tất cả các bạn mới bắt đầu vào ngành đầu tư làm mobile app game. Đa số chúng ta thường mặc định để bước chân vào con đường làm mobile app game là phải trải qua thời gian 4 năm học lập trình trên trường hoặc 1 đến 2 năm học thêm lập trình tại các trung tâm và đi làm internship mới có thể có kinh nghiệm làm được app. Nhưng thực sự Reskin App/Game là một con đường tắt hay còn gọi là lối đi riêng của người làm xuất bản publisher xuất bản ứng dụng, game. đây là hướng tối ưu về thời gian và chi phí rất nhiều. Giúp bạn X10 năng suất làm việc của các team studio. Hướng này nếu bạn gặp người có kinh nghiệm chia sẽ và trực tiếp hướng dẫn cho bạn 1 hoặc 2 ngày sẽ làm được app rồi.  Trong bài viết này Quốc Anh chia sẽ trả lời cho các bạn những thắc mắc “reskin app là gì” và những điều thú vị bạn cần biết để bắt đầu làm làm ứng dụng mobile app theo hướng Reskin.

Reskin App là gì?

Reskin App là việc bạn dùng mã nguồn source code để tạo mới hoàn toàn về giao diện và ứng dụng thành sản phẩm của bạn để up lên google play. Vậy mã nguồn source code đó ở đâu? bạn phải đầu tư đi mua những source code có những tiêu chuẩn nhất định để làm việc reskin app, và bạn phải tuân thủ đúng các kỹ thuật reskin app để xuất ra ứng dụng chất lượng cho người sử dụng. 

Reskin App là giải pháp hướng làm cho nhiều bạn không biết lập trình để bắt đầu bước chân vào con đường startup làm app mobile.

Reskin app mobile Android

Có nên reskin app? 

Bạn nên nhớ rằng các mục tiêu chính đằng sau việc chọn reskin app là tiết kiệm tiền bạc, thời gian và sức lao động. Vì sao lại nói như vậy?

Tiết kiệm tiền

Reskin App tiết kiệm chi phí

Reskin app có thể là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền cho chi phí phát triển ứng dụng của bạn. Bằng cách sử dụng một mẫu ứng dụng hiện có và tùy chỉnh nó theo nhu cầu của riêng bạn, bạn có thể tạo một ứng dụng chất lượng cao với một phần nhỏ chi phí phát triển một ứng dụng mới từ đầu. Nếu bạn đang muốn tiết kiệm tiền cho dự án phát triển ứng dụng tiếp theo của mình, hãy cân nhắc sử dụng reskin app là hướng đi tuyệt vời nhất đầu tiên trong công cuộc phát triển startup mobile app.

Tiết kiệm sức lao động

Reskin App tăng năng xuất lao động

Dĩ nhiên rồi, việc bạn sử dụng reskin app cho các ứng dụng sẽ giảm được kha khá công sức so với việc xây dựng lại một ứng dụng mới hoàn toàn.

Và rõ ràng là để kiếm được lợi nhuận tốt từ việc phát triển ứng dụng, bạn không cần phải học viết code hay học lập trình và cũng không cần ngân sách lớn. Những gì bạn cần là một kiến ​​thức vững chắc về quy trình reskin app chuẩn mực cộng với tư duy business online là cơ hội thành công đến rất lớn. Reskin app là hướng X10 lần năng suất lao động.

Cơ hội kinh doanh

Reskin app cơ hội kinh doanh phát triển

Tóm lại, Reskin App dành cho thiết bị di động là một cơ hội kinh doanh tuyệt vời. Bạn có thể kiếm được nhiều tiền bằng cách sử dụng một ứng dụng hiện có và làm cho nó tốt hơn nó. Có rất nhiều người đang tìm kiếm các ứng dụng mới và cải tiến, vì vậy đây là hướng đi khôn ngoan và nhanh chóng đưa sản phẩm mobile app game ra thị trường hướng đến người dùng sớm, bạn sẽ thành công.

Reskin App có dành cho những người không biết lập trình không?

Đây là hướng làm mở ra chân trời mới cho những ai chưa học lập trình và không biết lập trình. Thật may mắn cho bạn nếu có người hướng dẫn tận tình về quy trình và các thủ thuật để làm reskin app xuất ra sản phẩm chất lượng. Là cơ hội tốt nhất cho bạn để bước vào con đường làm ứng dụng thuận lợi nhất có thể.

Thời gian để làm reskin app thì không tốn nhiều thời gian cho người mới không biết lập trình để thực hiện, nếu bạn đã có quy trình chuẩn reskin app. Tiết kiệm thời gian và sức lao động của bạn rất nhiều. Tăng năng suất rất nhiều khi chọn làm hướng này.

Về chất lượng sản phẩm thì sao? khỏi bàn luôn. vì đây là hướng làm dựa trên sự kế thừa tài nguyên source code của các lập trình viên chuyên nghiệp code lên các chức năng tuyệt vời cho bạn thực hiện reskin app rồi.

Và điều tuyệt vời hơn nữa, nếu bạn muốn tìm một người có kinh nghiệm để hướng dẫn bạn làm app nhanh từ hướng reskin app và phát triển app. Quốc Anh sẽ Coaching 1 kèm 1 cho bạn có kết quả nhanh nhất. hãy tìm hiểu ở đây: Khoá học coaching 1 kèm 1 đăng ký hàng tháng

khoa hoc reskin app banner ads

Reskin app có an toàn không?

Điều quan trọng đầu tiên là bạn chọn mua source code ở đâu? có an toàn không? người bán source code đó có quyền được bán và cho người khác sử dụng không?

Theo Quốc Anh đã làm và phát triển hơn rất nhiều ứng dụng và có kinh nghiệm trên 7 năm nay về lĩnh vực này xin chia sẻ với bạn rằng! Để chọn và mua source code đối với một người mới vào ngành thì nên chọn một marketplace nào có uy tín và thương hiệu bán template nào? Quốc Anh chọn codecanyone.com là một nơi bán source code khá uy tín của thương hiệu lớn nhất thế giới Envato Market. một thương hiệu nổi tiếng lớn nhất trên thế giới về template hiện tại. 

Để tránh những điều xấu nhất xảy ra bạn không nên mua hoặc nhận miễn phí những source code không rõ nguồn gốc trên internet. 

Reskin app là hướng làm cũng rất đơn giản nhưng bạn phải hiểu rõ về quy trình reskin app chuẩn để thực hiện ra các ứng dụng chất lượng. Như trong khóa học coaching 1 kèm 1 Reskin App của Quốc Anh áp dụng khá chuẩn về quy trình reskin để thực hiện phát triển ứng dụng mobile app up lên play store đúng chuẩn policy google và đạt kết quả 99% app live.

Quy tắc của reskin app

Làm thế nào để reskin app trở nên thành công? Trước hết, hãy nhớ rằng reskin app sẽ rẻ hơn, tối ưu chi phí và thời gian hơn nhưng cũng cần quan tâm đến chất lượng. Một số nhà phát triển ứng dụng luôn hào hứng với việc mua mã nguồn giá rẻ vì nó như một con đường tắt dẫn đến thành công nhanh chóng. đúng vậy!

Chất lượng là một yếu tố quan trọng, và không có gì tệ hơn một thiết kế ứng dụng cẩu thả so với template gốc. Người dùng cần trải nghiệm những ứng dụng đầy đủ tính năng, không lỗi trên các thiết bị devices mobile mới. Vậy nên, Chọn một source code chất lượng về chức năng và Reskin App phải hoàn mỹ.

Số lượng không phải là mục tiêu chính của bạn. Mục tiêu của bạn là hãy tạo ra những ứng dụng nào đó đến tay người dùng có thật nhiều giá trị và chất lượng trong trải nghiệm cho người dùng.

Reskin app cần có kế hoạch và lộ trình phát triển sản phẩm

Một kế hoạch và lộ trình phát triển ứng dụng được làm lại rất quan trọng đối với sự thành công của ứng dụng theo hướng reskin app của bạn.

Nếu không có kế hoạch và lộ trình, bạn rất dễ bị lạc trong quá trình này và kết thúc với một ứng dụng không đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Ưu thế lớn nhất của bạn khi chọn hướng reskin app là bạn có được sản phẩm đưa ra thị trường Google Play rất nhanh chóng. Điều này cũng là lợi thế tiếp theo bạn cần lên lộ trình lắng nghe users người dùng phản hồi lại và bạn cần có kế hoạch cập nhật nhiều phiên bản vá lỗi và những tính năng mới vào mỗi tháng, mỗi năm, chứ không phải dừng lại ở số lương app bạn đăng lên play store và để vậy không cập nhật gì cho chúng, điều này google không đánh giá cao về sản phẩm của bạn!

Nếu bạn đang lên kế hoạch làm reskin app, hãy đảm bảo tạo một kế hoạch và lộ trình phát triển để đảm bảo rằng ứng dụng đã làm lại của bạn thành công.

Reskin mobile app game mang lại những tiềm năng lớn

Phát triển Mobile app là một ngành công nghiệp khổng lồ và cũng giống như bất kỳ ngành kinh doanh nào khác, ngoài việc hướng đến cộng đồng người dùng chất lượng các sản phẩm mobile app của mình, động lực chính là kiếm tiền. Đừng ám ảnh về việc tạo ra mobile app và game từ đầu theo lối truyền thống. Reskin app có thể là một giải pháp rất phù hợp cho các mô hình kinh doanh như vậy và cũng là một cách tuyệt vời để cải thiện kỹ năng cho các nhà phát triển mới bắt đầu. 

Kết Luận

Reskin app về cơ bản là một con đường tắt dẫn đến thành công và là một cơ hội lớn mà các studio nhỏ không nên bỏ lỡ, Các bạn làm MMO không nên bỏ lỡ. Nhưng đừng quên rằng những điều dễ dàng đôi khi trở nên khó khăn, vì vậy điều quan trọng là phải chơi đúng luật và tôn trọng các nhà phát triển đồng nghiệp của bạn.

Bạn có thể xem thêm bài viết Quốc Anh chia sẽ dưới đây:

Theo dõi Quốc Anh

Related Articles

Back to top button