Google Admob

Khi Nào Nhận Tiền Google Admob Về Tài Khoản Ngân Hàng?

Google admob là nền tảng lớn nhất trong việc kiếm tiền quảng cáo từ công việc xuất bản ứng dụng lên play store cho đến hiện tại. Đăng ký tài khoản cho đến khi kiếm được tiền và nhận tiền cũng là một quy trình xác minh khá chặt chẽ của google. Trong bài viết này mình chia Khi Nào Nhận Tiền Google Admob về Tài khoản Ngân Hàng.

Lộ trình từ khi đăng ký tài khoản google admob đến khi nhận tiền

Quy trình kiếm tiền admob

1. Đăng ký tài khoản admob và chờ 24 giờ approved tài khoản

Bước đầu tiên để đăng ký 1 tài khoản google admob bạn cần có tài khoản gmail đã verify số điện thoại 2 lớp. rồi mới vào site: https://admob.google.com/ để đăng ký tài khoản mới

Đăng ký google admob xong điền thông tin địa chỉ trong phần payment để xác minh tài khoản và mở cổng thanh toán sau này.

Sau khi điền xong địa chỉ ở mục payment xong đợi khoản 1 ngày bạn sẽ nhận được 1 mail  từ admob báo đã đăng ký thành công và được phân phát quảng cáo hay không.

Nếu tài khoản ko approved và bị disable( vô hiệu hóa vì trước đây đã đăng ký một tài khoản gmail nào đó – mà email đó không phải của bạn) đây là nguyên nhân do địa chỉ bạn điền ở phần payment để nhận pin đó đã có người đăng ký trước rồi, nên google sẽ còn lưu tracking địa chỉ đó với tài khoản gmail đó.

Nếu đã approved thì tiếp tục tạo ID app để gắng vào ứng dụng kiếm tiền.

2. Giai đoạn có thu nhập 10$ để xác minh danh tính và chờ nhận mã pin

Đến lúc bạn nhận đủ 10$ thì google admob sẽ gửi yêu cầu up giấy tờ lên để verify danh tính, bạn nên up CMND hoặc CCCD chụp rỏ ràng 4 góc cạnh

3. Giai đoạn Google gửi mã pin về nhà bạn để xác minh mã pin và điền tài khoản ngân hàng vào để nhận tiền

Sau khi xác minh danh tính xong đợi khoản 14 ngày sẽ nhận phong bì từ google gửi về nhà bạn để lấy 6 mã pin và điền vào tài khoản google admob để verify.

Sau khi verify xong thì google admob sẽ mở cổng thanh toán cho bạn ở menu Payment, lúc này bạn điền thông tin tài khoản ngân hàng của bạn vào đó để nhận tiền.

4. Giai đoạn bạn có 100$ đầu tiên và chờ đến ngày 21 tháng sau nhận tiền

Rồi đến khi nào doanh thu đủ 100$ thì bạn sẽ nhận vào ngày 21 tháng đó. đến ngày 22 tiền sẽ về đến bank của bạn.

Đối với tài khoản Admob đăng ký tài VN thì các bạn thêm tài khoản ngân hàng địa phương để nhận tiền.

Còn tài khoản Google Admob ngoại thì các bạn đăng ký 1 tài khoản Payoneer ở đây để có Bank US nhận tiền từ Google Admob ngoại đấy

Kết luận

Bạn thấy đấy, cũng khá nhiều bước xác minh phải không nào. Nhưng google admob cũng rất dễ đăng ký ngay từ đầu và mình cứ step by step từng bước một đến lúc nhận tiền thôi. Đó là lộ trình từ đăng ký tài khoản google admob đến khi nhận tiền mình đã chia sẻ! Chúc các bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm bài chia sẽ:

Theo dõi Quốc Anh

Related Articles

Back to top button