BlogLife Style
Xu hướng

KHÓA HỌC THỰC CHIẾN XÂY DỰNG HỆ THỐNG FREE TRAFFIC – INSTAGRAM

 

🎇 Thông báo tin vui: Tháng 11 sắp tới mình sẽ mở lớp đặc biệt dành riêng cho 10 memebers học tại Đà Nẵng về việc xây dựng hệ thống TRAFFIC khổng lồ với instagram và chiến lược phát triển hệ thống traffic lâu dài an toàn nhất để phục vụ  kinh doanh và phát triển thương hiệu của mình trong lĩnh vực MMO: Bán áo thun Tshirt, tiếp thị liên kết Amazon,FBA, shopify, dropship ….

✔ Các bạn hiểu rằng để làm và phát triển một trong những thứ công việc trên. Khi có một hệ thống TRAFFIC khổng lồ thì sẽ là đòn bẩy để các bạn dễ dàng đưa sản phẩm mình đến thị trường rộng hơn.

✔ Về instagram là mạng XH mà người dùng phổ biến nhất ở US, AU. Các bạn làm MMO sẽ biết tầm quan trọng như thế nào khi focus đến thị trường này rồi.

✔ Về mục đích mở lớp này mình sẽ cố gắng truyền hết bí kíp TIP & TRICKS,  quy trình làm việc, kinh nghiệm sml và những sai lầm mình học được vừa qua để nâng lên hướng mới, và đặc biệt chuyển giao công nghệ tool MP và mọi thứ tất tần tật cho mỗi members. Rồi mình sẽ tạo thành 1 team gồm 10 bạn này để support thường xuyên cho đến khi hệ thống TRAFFIC lớn mạnh về sau này.

✔ Nội dung và mục tiêu các bạn đặt được trong khóa học này:

  • Mở ra cho các bạn thấy hướng đi và chiến lược rỏ ràng khi xây dựng hệ thống traffic instagram và social media.
  • Thành thạo quy trình từng từ chi tiết để build hệ thống content free traffic instagram từ 10 account lên 100 accounts. Và scale to lên nữa. để có một hệ thống TRAFFIC khổng lồ phục vụ cho công việc MMO
  • Đặt biệt hướng build an toàn mà mình đã làm và chạy hệ thống Traffic rất ổn định không bị disable account và ít bị veryphone các kiểu.
  • Bounus thêm TIP làm thế nào redesign mỗi ngày 100 Design Tshirts
  • Kỹ năng làm được Video Content 10-15s để post trên instagram và chạy ads

✔ Đối tượng tham gia được là ai? Bao gồm oldbie và newbie đang làm MMO: bán Tshirt trên các platform, shopify, FBA amazon, affiliate amazon, publisher Game… Đặc biệt các bạn newbie mới ban đầu vào làm bán áo thun đến với free traffic instagram social này là lợi thế và dễ dàng vào nghề mà ít bị sml nữa chừng vì không bỏ tiền ngu chạy quảng cáo Facebook ads nhé!

🕔 Về Thời gian: Mình sẽ dự định dành cả 1 tuần (6 ngày liên tục) để cùng các bạn thực chiến làm việc với nhau. Ngày dự kiến 24…đến 29/11/2018.

✔ Bởi vì đây là khóa học chia sẽ bí kíp nên mình nghỉ thời gian vậy sẽ là đủ để trực tiếp chia sẽ. Và mình còn support thường xuyên cho các bạn sau này nữa

✔ Nơi học là một Coworking ở Đà Nẵng mình sẽ thông báo sau.

✔ Nội dung cụ thể quá trình học như sau:

🕛 Ngày 1:

buổi sáng _ Chém gió toàn cảnh về TRAFFIC từ instagram đến social media. Và mình chia sẽ cụ thể về hướng xây dựng hệ thống traffic an toàn bằng tool và chiến thuật, để build brand, bán hàng Shopify, FBA amazon… song song vấn đề đó, mình sẽ chia sẽ hết tất cã hướng build TRAFFIC để bán Tshirt TM J . một cách an toàn và hiệu quả (cái này rất hay nhé)

Buổi chiều: _Cách xây dựng 1 hệ thống brand hiệu quả với FREE TRAFFIC từ instagram: áp dụng mô hình mạng nhện vào hệ thống để phát triển

Phân tích danh sách Niches, Data để build hệ thống như thế nào, các hướng tư duy phát triển hệ thống như thế nào

Tìm và phân tích data, hướng dẫn các bạn nghiên cứu tìm và phân tích data về niche, target tiệp khách hàng để mà build hệ thống như thế nào ( cái này khá là quan trọng)

🕐 Ngày 2: cả ngày

Các Bước chuẩn bị vào trận chiến. Chuẩn bị những thứ gì, cái gì….để bắt đầu làm hệ thống TRAFFIC. Mình sẽ phân tích rỏ các vấn đề xảy ra, và các TIP mình làm an toàn.

Chuyển giao công nghệ, Tool, VPS, PROXY từ A đến Z: setup hệ thống tool, VPS, proxy, và vận hành hệ thống….một cách chi tiết và chạy trơn tru.

Bày cho các bạn cách reg acc instagram an toàn với số lượng lớn, đưa acc lên tool

🕑 Ngày 3: cả ngày

Tiếp tục với công việc làm việc trên hệ thống TOOL MP auto system. Chỉ rỏ các chức năng của tool MP. Trong quá trình làm gặp lỗi nào mình sẽ fix lỗi đó để các bạn có thể có kiến thức thực tế nhất!

🕓 Ngày 4: cả ngày

Tiếp tục thực hành làm việc trên hệ thống và vận hành tool MP.

Hướng dẫn các bạn làm content, tìm nguồn hình ảnh, cách edit, modify lại  thành của mình để post lên acc instagram.

🕔 Ngày 5: _buổi sáng

Tổng quan lại các vấn đề làm Free Traffic với hệ thống tool auto. Những lỗi thường gặp nên hạn chế và tránh. Các bài học rút ra từ các ae đi trước hay bị quét disable acc và hay bị veryphone mà các bạn ko nên làm.

Hướng đi và tư duy làm mới một cách lâu dài và bền vững với hệ thống traffic của mình.

Buổi Chiều: _Bonus thêm những ai chưa biết design hoặc design hơi chậm nè

Tip: mình sẽ bắt tay chỉ việc cho các bạn làm thế nào mỗi ngày REDESIGN hơn 100 cái design/ NGÀY

Chọn platform nào chơi TM ngon up lên ăn free traffic.

Tặng các bạn kho Mockup ngon và hướng dẫn sử dụng Mockup nhanh

Song song việc chia sẽ đó: hệ thống Traffic vẫn chạy và có trục trặc lỗi gì mình sẽ trực tiếp fix

Những vẫn đề thắc mắc các bạn hỏi thêm mình chỉ thêm

🕘 Ngày 6: MỘT NGÀY VỚI VIDEO CONTENT

Trong ngày này mình sẽ hướng dẫn các bạn làm video một cách dễ dàng nhất để tạo ra mỗi video content tầm 10 -15s để post lên acc instagram tạo độ tương tác tốt nhất. và dành cho bạn nào biết chạy facebook ads thì lên camp video sẽ có độ tương tác cao hơn.

Kết thúc khóa học thực chiến với Free Traffic. Liên hoan nhậu nhẹt.. các bạn có đề xuất lịch offline lớp để mình trực tiếp support gì thì đề xuất sau khóa học đó luôn mình sẽ hổ trợ nhiệt tình.

Link đăng ký: http://bit.ly/dangky_freetraffic

✔ Về địa điểm thì sau khi các bạn đăng ký đầy đủ số lượng 10 bạn mình sẽ công bố sau ngày 15/11/2018.

✔ LƯU Ý: Mình chỉ nhận 10 bạn thôi, không nhận nhiều hơn được, và chỉ có một lớp duy nhất này thôi. Nên các bạn đăng ký sớm để mình sắp xếp. Khi đã đủ số lượng 10 người mình sẽ cố gắng thu xếp công việc dành ra 6 ngày để chia sẽ các bạn, còn nếu không đủ thì thôi, mình sẽ tập trung công việc của mình!

Có gì các bạn inbox mình qua facebook: https://www.facebook.com/quocmedia3d

Số đt liên hệ: 0985 299 928

✔ Về phần học phí khóa học này là 300$ (Rate 1$= 23000) các bạn nhân lên trả bằng VNĐ cũng được. Vietcombank chi nhánh Đà Nẵng –  STK: 0041000239841 CTK: Phan Quốc.  Các bạn đăng ký link học phía dưới và chuyển khoản cho mình luôn để mình sắp xếp vào group hổ trợ và support trước ngày đến học.

Tags
Cho xem nhiều hơn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close
Close